QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM

Đăng bởi Vdoor.com.vn - 16/04/2015

Để có một bộ cửa thật đẹp, thẩm mỹ, chất lượng đúng tiêu chuẩn và hài lòng khách hàng đòi hỏi máy móc thiết bị phải chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân tay nghề cao và quy trình kiểm soát chất lượng phải tốt. Vdoor giới thiệu tới quý khách hàng quy trình sản xuất một loại cửa nhôm mở trượt như sau:

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM, BÁO GIÁ CỬA NHỰA, CỬA NHỰA, CỬA NHỰA GIÁ RẺ, CỬA NHỰA LÕI THÉP, CỬA NHỰA uPVC, CỬA WINDOW, CỬA NHÔM CAO CẤP, CỬA NHÔM, WINDOW

QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM

1. Phay lỗ khóa, lỗ thoát nước:

- Yêu cầu: + Phay lỗ lắp khóa: Khi đã cắt xong ta tiến hành đo lấy dấu và phay. Các lỗ phay phải đảm bảo chính xác không được lệch quá ± 1mm. + Phay lỗ thoát nước: - Phay lỗ thoát bằng mũi khoan Ø4 đến Ø5 mm. - Phay lỗ thoát có chiều dài L = 20 mm. - Cửa rộng 1000 đến 1500mm khoan 2 lỗ. Khoảngcách từ 500 đến 700mm khoan 1 lỗ cứ thế cộng thêm để khoan.

2. Khoan bản lề, lỗ lắp dựng:

Khoan lỗ lắp dựng: - Mục đích của việc khoan lỗ chờ: Những lỗ này dùng để bắt vít giữa khung với tường khi tiến hành lắp đặt tại công trình. - Quy định như sau: Dùng mũi khoan sắt Ø11 để khoan, điểm khoan phải chính xác vào giữa rãnh ở phía lưng của thanh nhôm, khoảng cách giữa các lỗ: lỗ đầu cách mép khung 150mm các lỗ tiếp theo cách nhau từ 400 đến 600mm, cửa đi yêu cầu phải khoan mau.

3. Luồn gioăng cao su:

Yêu cầu đối với gioăng lông: - Gioăng lông lắp vào các thanh cửa lùa trước khi liên kết và tất cả các thanh ốp cánh cửa trượt. - Yêu cầu chung: Gioăng được luồn đủ chiều dài của thanh ốp cánh.

4. Yêu cầu chung về lắp phụ kiện:

- Lắp chính xác, cân đối, đầy đủ vít, các vít phải ăn thấu vào phần thép. - Lắp thanh nẹp khóa vào cánh: Khi đưa thanh nẹp khóa vào cánh ta phải lấy tay nắm chốt lại cho chính xác mới lắp vỏ ổ khóa, lấy chìa khóa, khóa lại và mở thử, phải mở được nhẹ nhàng thì mới tiến hành bắt vít thanh nẹp khóa vào cánh, các vít bắt phải thẳng không được chéo. - Lắp bánh xe vào cánh cửa trượt: Bánh xe được lắp vào phần dưới của cánh, vị trí lắp tính từ mép cánh vào 30 đến 80mm. (Riêng các cánh nhỏ ta lắp bánh xe ra sát với mép ngoài rãnh của cánh). - Lắp miếng giảm chấn vào cánh cửa trượt: Lắp vào thanh đứng của cánh, ở bên cánh ôm vào khung cửa mỗi cánh thường được lắp 2 miếng (trên và dưới). Từ góc trên cánh xuống150mm lắp cái phía trên. Từ góc dưới cánh lên 150mm lắp cái phía dưới. - Lắp tay nắm: Lắp tay nắm phải chắc chắn không lỏng lẻo. - Lắp khóa bán nguyệt tại vị trí bản vẽ quy định. Nếu không thể hiện vị trí lắp trên bản vẽ thì lắp ở chính giữa thanh cánh. - Khoan bắt vít nối khung = Ø 4.2 hay Ø 5.2 dùng bulong hoặc vít 5x6mm hay 6x8mm, các vít cách nhau = 400 mm/con vít. Chú ý: Khi đã hoàn tất các khâu phải ghi chép, đánh dấu vào sổ nhật ký sản xuất để kiểm soát được số lượng và khối lượng công việc đã thực hiện.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIẢI PHÁP VÀ GIÁ TỐT NHẤT 

CÔNG TY CỔ PHẦN VL XÂY DỰNG CHÂU ÂU - EBM

Số ĐKKD/MST: 0318112227 - Ngày cấp: 19/10/2023, Cơ quan cấp: Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM

VP – Showroom: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Kho hàng: Số 1, đường 43, khu phố 5, phường An Phú, Tp. Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Xưởng sản xuất: Z114, Nguyễn Xiển, kp. Thái Bình 2 P, Tp Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liên hệ: Call/zalo/viber: 0902 820 066 – [email protected]


QUY TRÌNH SẢN XUẤT CỬA NHÔM