Thanh chắn barie tự động

✅Bảo Hành: 2 năm ✅ Gọi 0902 820 066 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Có dịch vụ giao hàng tận nơi
✅Thời gian giao hàng: 1 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

Trật tự ATGT đường sắt nước ta hiện nay vẫn đang gặp phải rất nhiều thách thức: số vụ tai nạn tăng cao, số người chết giảm chậm, còn nhiều vụ tai nạn xảy ra đặc biệt nghiêm trọng. Bên cạnh đó, thì tình hình người dân vi phạm luật giao thông đường bộ và đường sắt tại các giao điểm cắt nhau giữa đường bộ và đường sắt không chỉ tái diễn trên các trục đường chính, ở các khu đô thị đông đúc mà còn gia tăng tại địa bàn vùng nông thôn mới, miền núi sâu xa. Có đến 47 vụ tai nạn đường sắt trong 8 tháng đầu năm 2021 làm chết 41 người, bị thương 12 người. Nguyên nhân do đâu?

Do phương tiện giao thông tự ý đi qua lối cửa mở trái phép.

Do người đi bộ, người điều khiển phương tiện giao thông bất chấp qua đường mặc dù có phòng vệ bằng biển báo.

Đặc biệt, do chưa được trang bị barie chắn cổng hoặc barie chắn bị hư hỏng dẫn đến thương vong không đáng có.

♻️MỐI LIÊN HỆ GIỮA BARIE VÀ TÀU SẮT VIỆT NAM.

Sau 140 năm, tại thời điểm này mạng lưới đường sắt Việt Nam đã phân bố theo 7 trục chính với tổng chiều dài lên đến 3.162,9 km. Qua số liệu trên cho ta thấy tàu hỏa vẫn được duy trì và chiếm vị thế tối thượng khi thời đại mà các phương tiện ô tô, xe máy lên ngôi. Tuy nhiên, vấn đề nhức nhối khi nhắc đến các đường ray xe lửa nói chung hay các đoàn tàu nói riêng, thì việc tai nạn dẫn đến thương vong vẫn là một con số lớn. Và để giảm tải tính nghiêm trong của vấn đề, các kĩ sư thiết kế công trình đã sáng tạo thành công những chiếc barrier tự động nhằm ngăn cách khu vực riêng lẽ, phân luồng giao thông, kiểm soát các phương tiện, giảm nhẹ áp lực cho công nhân, nâng cao ý thức người dân.

cong-barie, barie-chan-cong, thanh-chan-barrier, bao-gia-thanh-chan-barie, barie-chan, thanh-chan-barie, barie-tu-dong, barrier-tu-dong, barie-cong, cong-barie, rao-chan-barie, barie-rao-chan, bao-gia-barie

Thanh chắn barrier sẽ ngăn đường chuẩn xác, kịp thời khi tàu chuẩn bị chạy qua và hiện đèn đỏ báo hiệu từ phía xa. Chỉ cần nhìn thấy rào chắn barie từ xa, các phương tiện giao thông sẽ tự động giảm tốc, giảm thiểu được tình trạng phóng nhanh vượt ẩu, giữ cho người đi bộ hay các loại phương tiện khác có một khoảng cách an toàn hợp lý đối với lực hút của tàu hỏa khi nó đang chuyển động.

Ngoài tránh trường hợp tai nạn, thanh chắn barie còn được dùng để điều tiết giao thông, ngăn chặn những cá nhân có hành động cố tình vượt qua đường ray, xen lấn, xô đẩy và tụ họp thành những “xóm chợ tàu hỏa”. Việc áp dụng barie còn tiết kiệm chi phí nhân công canh gác điểm chốt. Chỉ cần 1 - 2 nhân viên trực thay phiên để điều khiển barrier. Không cần dung sức người để kéo, đóng mở hàng rào vì toàn bộ hệ thống đều được điều khiển trực tiếp 100% trên màn hình vi tính và nút bấm.

♻️BIM – ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI BARIE UY TÍN, AN TOÀN HÀNG ĐẦU TP HCM.

Tại BIM, chúng tôi luôn đề cao chất lượng sau mới đến việc báo giá barie. BIM cam kết mọi chiếc barie đến tay bạn đều là những chiếc barie có chất lượng tuyệt đối đảm bảo. Sự sai sót trong quy trình gia công chỉ chiếm 2% - một sự rủi ro ít ỏi. Tất nhiên, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất tới quý khách hàng để đổi trả sản phẩm kịp thời. Không đơn giản chỉ vì lợi nhuận, mà những rào chắn này còn quyết định đến sinh mạng của hàng ngàn người.

♻️CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BIM

????VP – SHOWROOM: 130, Cao Duc Lan street, An Phu ward, District 2, Ho Chi Minh city, Viet Nam
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM
???? MST: 
0314072291
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh:  0902 820 066 Mr Cương

???? Bộ phận kỹ thuật: 0903 366 556 Mr Quảng
???? Mail: [email protected]

♻️TỪ KHOÁ TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE

cổng barie, barie chắn cổng, thanh chắn barrier, báo giá thanh chắn barie, barie chắn, thanh chắn barie, barrier tự động, barie cổng, cổng barie, rào chắn barie, barie rào chắn, báo giá barie,

 

 


cổng barie , barie chắn cổng , thanh chắn barrier , báo giá thanh chắn barie , barie chắn , thanh chắn barie , barrier tự động , barie cổng , cổng barie , rào chắn barie , barie rào chắn , báo giá barie